Du học Nhật Bản

Nhật Bản – Đất nước mặt trời mọc

Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta thường hay dùng những mỹ danh như đất nước mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào, xứ phù tang. Nhật Bản không chỉ có thế! Từ một quốc gia nghèo tài nguyên, bị tàn phá nặng nề sau cuộc Chiến tranh Thế giới thứ 2, người Nhật đã xây dựng đất nước mình trở thành cường quốc kinh tế lớn thứ hai thế giới và giữ vững vị trí này trong nhiều thập kỷ trước khi có sự trỗi dậy của Trung Quốc.

Ấy thế nên ngày nay hàng hóa Nhật Bản có mặt khắp mọi nên trên thế giới. Ngay tại thị trường Việt Nam, hàng Nhật hay hàng chất lượng Nhật luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Những thương hiệu xe gắn máy Honda, Yamaha, Suzuki; xe ô tô Toyota, Honda, Mitsubishi, Suzuki, Nissan, Mazda; điện tử Sony, Sanyo, Panasonic, Sharp,… trước nay luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình Việt. Ở lĩnh vực văn hóa, truyện tranh Nhật Bản như Doraemon, thám tử lừng danh Conan gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu đọc giả Việt Nam.

Nhật Bản luôn nằm trong bảng xếp hạng các nước có nền giáo dục tốt nhất châu Á. Vì thế rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Nhật Bản để tìm hiểu cơ hội tập, khám phá ngôn ngữ, tìm hiểu văn hóa, ý chí quật cường và tinh thần samurai của người Nhật. Hoàn Cầu Việt hân hạnh là cầu nối đưa bạn đến với đất nước mặt trời mọc xinh đẹp này.

Tại sao chọn du học Nhật Bản?

* Nhật Bản có nền giáo dục phát triển, một số trường có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất thế giới năm 2016 như Đại học Tokyo xếp thứ 43, Đại học Kyoto xếp thứ 88, Viện Công nghệ Tokyo xếp thứ 201,…

* Các trường đại học được trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, hoàn hảo từ phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng nghiên cứu nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

* Không khí rất trong lành, hệ thống giao thông công cộng thuận lợi có thể đưa bạn đến bất kì nơi đâu trên đất nước.

* Các cửa hàng tiện lợi mở cửa phục vụ 24/24 nên bạn có thể mua những thứ mình cần bất cứ khi nào.

Chi phí du học Nhật Bản

Tổng chi phí cho 1 năm học tại Nhật Bản vào khoảng 230 – 250 triệu đồng bao gồm: học phí 12 tháng, tiền nhà ở 3 tháng, tiền vé máy bay một chiều đến Nhật, phí hành chính làm thủ thục.

Điều kiện du học Nhật Bản

Chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông là bạn có thể đăng ký theo học tại Nhật Bản. Khi chưa có đủ khả năng về tiếng bạn sẽ tham gia một khóa học tiếng tại Nhật trước khi vào học khóa chính. Biết tiếng Nhật là một lợi thế khi du học Nhật Bản, nhiều trường đào tạo ngôn ngữ cấp học bổng cho các trường hợp đã biết tiếng.

Du học Nhật Bản tại Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là một trong những đơn vị tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và gặp gỡ đại diện các trường Nhật Bản để giúp các em học sinh có cơ hội tìm hiểu về chương trình học tập và đời sống tại Nhật. Đến với Hoàn Cầu Việt bạn sẽ được: Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình; hướng dẫn hồ sơ tài chính, hồ sơ nhập học; hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, tỉ lệ visa cao; sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu.