Du học New Zealand

Du học New Zealand

Số liệu của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) năm 2015 cho thấy mặc dù có dân số chỉ khoảng 4,4 triệu người bằng một nữa dân số Tp.HCM nhưng GDP bình quân đầu người của New Zealand hơn 36.000 USD gấp sáu lần GDP bình quân đầu người của Việt Nam.

Nằm ở phía tây nam của Thái Bình Dương, cách Úc khoảng 1.000 km qua biển Tasman, New Zealand được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế – chính trị ổn định, cuộc sống thanh bình, giáo dục chất lượng và giao thông thuận tiện. New Zealand được thế giới biết đến là quốc gia đầu tiên cho phép phụ nữ được đi bầu cử. Người đầu tiên đặt chân lên đỉnh Everest cũng là một công dân New Zealand, Sir Edmund Hillary.

Là thành viên khối Thịnh vượng chung (Common Wealth), New Zealand thu hút du học sinh khắp thế giới bởi chất lượng giáo dục tốt. Các ngành học như quản lý, ngôn ngữ, luật, mỹ thuật và khoa học ở New Zealand có vị thế cao hơn các quốc gia khác cho phép sinh viên quốc tế đến đây học tập và thực hiện ước mơ của họ.

Vì sao chọn du học New Zealand?

1. Phí sinh hoạt thấp: Chi phí đời sống tại New Zealand thấp hơn nhiều so với bất cứ thành phố nào tại Anh, Úc và Mỹ.

2. Chất lượng giáo dục tốt: Trong khi chi phí sống thấp nhưng chất lượng giáo dục tại các trường đại học New Zealand tương đương với tiêu chuẩn các trường đại học Anh, Úc, Mỹ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tài chính trong khi vẫn bảo đảm tiếp cận được nền giáo dục chất lượng.

3. Hạ tầng đầy đủ: Hầu hết các trường đại học và cao đẳng tại New Zealand có hạ tầng hiện đại giúp sinh viên nghiên cứu sâu chuyên ngành mà mình đang học. Trường học, thư viện, phòng thí nghiệm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập, nghiên cứu và tiếp thu những kinh nghiệm quý báu.

4. Môi trường sống yên tĩnh và tiện nghi: Môi trường học tập tại các trường cao đẳng và đại học New Zealand rất yên tỉnh và thoải mái. Điều này giúp sinh viên có thể tập trung cho việc học và có các hoạt động ngoài giờ học một cách thoải mái. Không khí trong lành sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống thiên nhiên thân thiện giúp trao đổi văn hóa và hiểu biết với nhau.

5. Xã hội an toàn: New Zealand không có bất kỳ hoạt động phân biệt sắc tộc nào. Xã hội an toàn và ổn định, sinh viên nước ngoài có thể đi lại tự do mà không sợ phân biệt chủng tộc và lạm dụng. Môi trường an toàn và thân thiện tạo cho New Zealand trở thành điểm đến ưa thích cho những sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội học tập và nâng cao kiến thức.

Du học New Zealand Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là đai diện của nhiều trường cao đẳng và đại học tại New Zealand ở Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giúp phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu về hệ thống giáo dục, chương trình học, ăn ở, đời sống, đất nước và con người New Zealand. Liên hệ ngay các văn phòng Hoàn Cầu Việt để hoàn tất hồ sơ du học New Zealand.