Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc – Đất nước văn hóa tương đồng Việt Nam

Hàn Quốc trong tâm trí người Việt là nơi có nhiều danh lam thắng, nền công nghiệp giải trí phát triển với nhiều ca sỹ, diễn viên nổi tiếng, tài năng và xinh đẹp; những bộ phim vô cùng cảm xúc, được đầu tư hoành tráng, công phu. Còn nhớ trước đây có một giai đoạn các bộ phim Hàn Quốc xuất hiện dày đặc trên sóng đài truyền hình quốc gia và các đài truyền hình địa phương. Nhờ thành tựu phát triển kinh tế thần kỳ từ những năm 1960 Hàn Quốc ngày nay đã là một nước công nghiệp phát triển, nơi sản sinh ra nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như điện tử, công nghệ, xe hơi, đóng tàu, bán lẻ… Rất nhiều trong số đó hoạt động đầu tư lớn và kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam như Samsung, LG, Kumho, Hyundai, Lotte, CJ,…

Nhưng xứ sở kim chi không chỉ có thế mà còn được biết đến là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực Châu Á cũng như luôn đứng tốp trong các nước đầu tư cao cho giáo dục. Vì thế, đất nước này luôn là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Hãy đến Hoàn Cầu Việt để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị chuyến du học Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất.

Tại sao chọn du học Hàn Quốc?

– Con người và văn hóa Hàn Quốc rất gần gũi, dễ hòa nhập mặc cho rào cản ngôn ngữ.
– Tiếng Hàn rất dễ học, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có thể nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ này.
– Có nhiều học bổng, hai loại học bổng thường thấy ở Hàn Quốc là học bổng của các trường đại học và học bổng của chính phủ. Với hơn 200 trường trên toàn quốc, hàng chục nghìn giáo sư – tiến sĩ thì việc liên hệ xin học bổng rất dễ dàng.
– Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản, chi phí ban đầu không cao phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Học phí du học Hàn Quốc?

Học lực khá giỏi, trình độ ngoại ngữ tốt, bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc. Học bổng này có nhiều loại chia thành nhiều mức khác nhau.

Với những trường hợp du học tự túc, học phí tại Hàn Quốc khác nhau tùy theo chương trình học và trường đại học. Bình thường học phí rơi vào khoảng 4.000 – 5.000 USD/năm và chi phí sinh hoạt xấp xỉ vào khoảng 750 USD/tháng.

Sinh viên được phép đi làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 – 9 USD như vậy sẽ giúp các bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và học tập.

Muốn biết thêm về chi phí vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn du học của chúng tôi để được giải đáp.

Hoàn Cầu Việt làm thế nào để giúp tôi nộp đơn vào các trường đại học Hàn Quốc?

Hoàn Cầu Việt với các văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM sẵn sàng giúp bạn nộp hồ sơ xin học tại Hàn Quốc. Thời gian xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc để nhận được thư mời từ 6 đến 8 tuần sau khi sinh viên nộp hồ sơ đầy đủ cho chúng tôi.