Du học Anh

Học tiếng Anh – Hãy đến nước Anh!

Không ở đâu học tiếng Anh tốt bằng ở Anh, đất nước đã sinh ra đại văn hào William Shakespeare – người có công lớn đưa tiếng Anh phổ biến khắp thế giới thông qua các tác phẩm văn học đi trước thời đại. Chính vì lẽ đó Vương quốc Anh được nhiều du học sinh Việt Nam chọn là điểm đến học tập và theo đuổi hoài bão cho một tương lai xán lạn. Học tập tại Anh cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa với nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau.

Tại sao chọn du học Anh?

Nhiều trường đại học Anh nằm trong tốp đầu thế giới và bằng cấp được quốc tế đánh giá và công nhận. Hệ thống giáo dục Anh cho phép bạn thực hành ngay trong khi học vì vậy bạn có thể tự tin phát triển kỹ năng cá nhân của mình.

Các giáo sư tại đại học Anh là những nhà học thuật và chuyên gia hàng đầu. Nước Anh dẫn đầu trong bảng nghiên cứu với gần 5% hoạt động nghiên cứu của toàn thế giới.

Các chương trình học tập tại Anh đa dạng các khóa học cơ bản, định hướng nghiên cứu, định hướng việc làm, chương trình luyện thi hoặc chương trình đặc biệt chuyên sâu.

Học phí trung bình cử nhân và thạc sĩ tại Anh

Học phí tại Anh khác nhau tùy theo chương trình học và trường đại học. Thông thường học phí vào khoảng 10.000 bảng/năm và phí sinh hoạt sắp xỉ 5.000 bảng/năm. Các chương trình thạc sĩ học phí vừa phải so với các nước khác vì chỉ kéo dài một năm.

Sinh viên đại học và thạc sĩ được phép đi làm bán thời gian – 10 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ. Công việc bán thời gian có thể kiếm thu nhập trung bình từ 8.000 đến 10.000 bảng. Như vậy mỗi sinh viên có thể tiêu tốn sắp xỉ 10.000 bảng mỗi năm bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt.

Các kỳ nhập học và khi nào tôi nên bắt đầu chuẩn bị?

Các trường đại học Anh có hai kỳ nhập học – Tháng 9 và Tháng 1

Yêu cầu đầu vào chương trình đại học và thạc sĩ?

Yêu cầu đầu vào chung ở các trường đại học Anh là tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên. Đối với chương trình thạc sĩ tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.

Một số trường đại học ở Anh có thể yêu cầu IELTS thấp hơn, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn du học của chúng tôi để biết các trường hợp ngoại lệ.

Tài chính du học Anh

Tài chính du học Anh phổ biến nhất chính là tài trợ từ gia đình hoặc tài chính cá nhân. Một nguồn tài chính khác đến từ công việc bán thời gian trong khi học tại Anh. Chính phủ Anh cho phép sinh viên quốc tế được làm thêm 20h mỗi tuần và 40h trong dịp nghỉ hè. Mức lương trung bình mỗi giờ ở Anh vào khoảng 6.35 bảng/giờ.

Hoàn Cầu Việt làm thế nào để giúp tôi nộp đơn vào các trường đại học Anh?

Hoàn Cầu Việt với các văn phòng tư vấn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM sẵn sàng giúp bạn nộp hồ sơ xin học tại Anh. Thời gian xử lý hồ sơ du học Anh để nhận được thư mời từ 4 đến 6 tuần sau khi sinh viên nộp hồ sơ đầy đủ cho chúng tôi.