Học bổng du học New Zealand – chi phí tiết kiệm

Học bổng trị giá lên đến 240 triệu đồng / khóa học  & các ưa đãi trị giá đến 40 triệu đồng, nhận 2 bằng bằng Cử nhân của Đại học Northampton của Anh và Level 7 của New Zealand/khóa học.

New Zealand là một quốc gia phát triển có nền giáo dục chất lượng cao. Đất nước New Zealand thanh bình, người dân thân thiện và là nơi có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Du học New Zealand

Bằng cấp của trường Ntec được công nhận rộng rãi và được chuyển tiếp vào các trường đại học ở New Zealand và các trường đại học đại học liên kết của Úc, Anh  sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tương đương các nước Anh, Mĩ với mức chi phí chỉ bằng 1/3 và ngang với Singapore.

Các khóa Cao đẳng và Cao Đẳng nâng cao về các chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại NZ và trên toàn thế giới.

Hiện nay, học viện NTEC đang giới thiệu chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cấp, bằng Cử nhân Quản trị Kinh Doanh của Đại học Northampton, Anh và bằng Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh Doanh Level 7 của New Zealand tại NTEC với điều kiện đầu vào: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành liên quan và có điểm IELTS 6.0 (đối với học sinh không có tiếng anh sẽ học tiếng anh tại NTEC)

Sinh viên theo học tại trường sẽ được phép đi làm thêm 20g/tuần với mức lương $14-$15/g, giúp sinh viên trang trải sinh hoạt phí của bản thân. Du học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được chính phủ tạo điều kiện ở lại NZ tìm việc làm phù hợp với ngành học trong vòng 1 năm. Thủ tục xin visa du học và cơ hội định cư tại New Zealand hiện nay đang thuận lợi.

Để tạo điều kiện cho phụ huynh và các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về du học New Zealand, Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Đào Tạo Quốc Tế Hoàn Cầu Việt kết hợp với Đại diện trường Ntec Ms Jane Nguyen tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn cấp học bổng cho học sinh muốn theo học tại Ntec. Thời gian hội thảo tại:

VP Hồ Chí Minh: 9h30’ ngày 22. 03. 2014

Địa chỉ: 319B2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM  

Đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn:

ĐT (08) 38686360/ Hotline 0908558959 hoặc email: hcmc@hcv.edu.vn

Lưu ý: Học sinh tham gia phỏng vấn học bổng, vui lòng gọi điện đăng ký tại các văn phòng gần nhất theo số điện thoại trên để được xếp lịch phỏng vấn. Khi đi tham dự phỏng vấn vui lòng mang theo bản photocopy học bạ và chứng nhận hoặc bằng TN lớp 12 và  chứng chỉ tiếng Anh nếu có.

Đăng ký theo học tại NTEC sinh viên được hỗ trợ trị giá đến 40 tr đồng.

  • Tặng laptop chuyên dụng
  • Miễn phí 2 tuần đầu nhà ở
  • Miễn phí đón tại sân bay
  • Miễn phí sim card di động New Zealand
  • Hỗ trợ tìm việc làm & chỗ ở cho sinh viên
  • Huấn luyện kĩ năng tìm và làm việc tại New Zealand

Chương trình học bổng Trường Ntec

Học bổng

Trị giá

Điều kiện

50% học phí

cho năm 1

7,250 NZD

Học sinh có học lực Khá trở lên

50% học phí

cho 2 năm học

14,500 NZD

IELTS 6.5 và điểm trung bình 8.5

Hỗ trợ từ Hoàn Cầu Việt:

  • Miễn phí hỗ trợ hồ sơ nhập học,
  • Miễn phí tư vấn chọn ngành học phù hợp
  • Hướng dẫn đóng học phí, bảo hiểm
  • Miễn phí tư vấn hoàn tất hồ sơn xin visa du học